Tuesday, July 3, 2018

นักวิจัยชาวญี่ปุ่น แนะนำให้กินกล้วย(Banana)ที่สุกจนเปลือกคล้ำ เพราะช่วยต้านมะเร็ง!!!



นักวิจัยชาวญี่ปุ่น แนะนำให้กินกล้วย(Banana)ที่สุกจนเปลือกคล้ำ เพราะช่วยต้าน


มะเร็ง(Cancer)ได้ นักวิจัยชาวญี่ปุ่นได้ระบุว่ากล้วยที่สุกเต็มที่จะสร้าง สาร TNF (Tumor Necrosis Factor) สารตัวนี้มีความสามารถที่จะต่อสู้กับเซลล์ ที่ผิดปกติ เช่น เซลล์มะเร็งเป็นต้น สาร TNF เป็นตัวที่ช่วยสร้าง CD4 ให้ เพิ่มขึ้น เพื่อช่วยในการสร้างภูมิต้านทานในร่างกายเราให้สูงขึ้น และในจำนวนกล้วยทั้งหมด กล้วยไข่ จะมีสารต้านมะเร็งมาก มีสาร TNF มากที่สุด โดยให้เลือกชนิดที่มีจุดดำๆ จะดีที่สุด คำแนะนำ คือให้กินกล้วยวันละ 1-2 ใบเพื่อเพิ่มภูมิต้านทานต่อโรคต่างๆ เช่น หวัด ไข้หวัดใหญ่ และอื่นๆ กล้วยทีมีผิวเหลืองและมีจุดดำๆหลายๆแห่งจะมีคุณสมบัติในการเพิ่มเม็ดเลือดขาว ได้มากกว่ากล้วยที่มีผิวเขียวถึง 8 เท่า



Khaolaor ขาวละออ ตรีผลา แคปซูล ลดไขมันปกป้องเซลล์ตับ ปรับสมดุลเพิ่มภูมิต้านทาน 100 แคปซูล ในหนึ่งแคปซูล 450 มิลลิกรัม ราคาเพียง 210 บาท 
มีส่วนผสมของเนื้อในลูกสอมไทยแห้ง เนื้อในลูกสมอพิเภกแห้ง เนื้อในลูกมะขามป้อมแห้ง ในอัตราส่วนเท่ากัน
ช่วยลดไขมันในเลือด ปรับสมดุลร่างกายเพิ่มภูมิต้านทาน
ปกป้องตับจากแอลกอฮอล์ ต้านมะเร็ง ขับเสมหะ และเป็นยาระบายอ่อนๆ...สั่งซื้อ!!!

KHAOLAOR ขาวละออ อาหารเสริม พลูคาวสกัด ผสมเบต้ากลูแคนและวิตามินซี สะเก็ดเงิน เพิ่มภูมิต้านมะเร็ง โดย ขาวละออ (60 เม็ด)
เลขที่ อย.11-1-08831-1-0096
ใน 1 เม็ดประกอบด้วย
พลูคาวสกัดเข้มข้น 4 เท่า 300 mg.(เทียบเท่าพลูคาวแห้ง 1,200 mg.)
เบต้ากลูแคน จากยีสต์ 50 mg.
กรดแอล-แอสคอร์บิก(อนุพันธ์วิตตามินซี) 30 mg.
รับประทานครั้งล่ะ 1 เม็ด ก่อนอาหาร เช้าและเย็น
ขนาดบรรจุ 60 เม็ด/กล่อง ราคาพิเศษ 350 บาท สั่งซื้อ!!!

No comments:

Post a Comment